PREV VIDEO NEXT VIDEO MORE VIDEOS

[Hiếp Dâm] Ai Uehara bị bố nuôi hãm hiếp – PHIMSVN006

In this video

Bố mẹ qua đời trong vụ tai nạn giao thông, không ai chăm sóc, cô nàng Ai Uehara được nhận về một gia đình mới cùng thành phố, nhưng thật không ngờ, cô rơi vào hang ổ của quỷ dữ và ở nơi đó là một ông bố nuôi cực kỳ khốn nạn, ông ta còn hãm hiếp những lúc mẹ nuôi cô vắng nhà. Cảm giác mất mát chưa nguôi, còn bị cướp mất cái quý giá nhất của người con gái bởi kẻ cô gọi là bố, từ “bố” với cô thật là GHÊ TỞM.

[Hiếp Dâm] Ai Uehara bị bố nuôi hãm hiếp
[Hiếp Dâm] Ai Uehara bị bố nuôi hãm hiếp
Thực tế là khi nhận nuôi cô phải sống một cuộc sống như là một con ở đợ. Sau giờ học cô phải làm việc vất vả, dọn dẹp nhà cửa, phục vụ cặp bố mẹ như một con hầu. Cuộc sống xoay quanh như vòng lập bất tận không lối ra. Ngày làm con ở đợ tối làm công cụ thỏa mãn tình dục cho tên bố khốn nạn. Cô có thể làm gì khác hơn khi chưa đủ tuổi trưởng thành? Bỏ trốn, báo công an…nhưng ai có thể tin một người trẻ tuổi như cô. Và bỏ trốn cũng không phải là cách giải quyết tốt nhất, vì cô không thể kiếm tiền để sống.

Bị bố nuôi hãm hiếp, dù đau khổ, bất lực nhưng đó là số phận cô phải chịu. Rơi vào tay tên dê sòm, phải bú cu và phục vụ cho người cha nuôi tàn ác.

 

 

Đọc thêm

Có thể bạn quan tâm

Tắt QC [X]
zgmdppgw wasimzaid sjcpu qqaskzea bendersLp sheLijia suzhou-xueLi rmbscw sskjrj diyichuju fshuazhiyL sharebiLbao grupoabasad seLiniwater paLouLmedia