PREV VIDEO NEXT VIDEO MORE VIDEOS

Sa ngã với ba chồng Shiori Yamate – PHIMSVN005

In this video

Shiori Yamate đang tuổi thanh xuân, cưới chồng không lâu thì chồng bị bạo bệnh qua đời. Thiếu vắng người đàn ông, cuộc sống dường như sụp đổ trước người đàn bà xinh đẹp. Ba chồng cũng góa vợ lâu ngày, cả hai đều buồn bã và dựa vào nhau mà sống. Thiếu vắng 1 nửa trong cuộc đời, họ đã vô tình sa ngã và đến với nhau như vợ chồng.

Cô chán nản lắm, chán khi phải một mình trong khi xuân sắc và thèm muốn tình dục. Người chồng đã khuất không còn, cô đã vụng trộm cùng người ba chồng dễ dãi. cô đã bộc lộ bản chất dâm đãng khi dụ dỗ ba chồng làm tình cùng mình.

“Ba ơi, con bệnh rồi mà chồng con không còn. Con ngứa ngáy lắm ba ơi, ở chỗ này, bộ ngực ngứa ngáy, cái lồn ướt át lắm rồi, ba giúp con nhé.”

Người cha thương con dâu 1 mình buồn tủi, thực sự đã chiều lòng con dâu mình. Giúp cô giải tỏa nỗi buồn bằng một tình cảm yêu thương xác thịt và lấp đầy khoảng trống của cô bằng chính cây hàng to bự của mình.

 

Sa ngã với ba chồng Shiori Yamate

Đọc thêm

Có thể bạn quan tâm

Tắt QC [X]
zgmdppgw wasimzaid sjcpu qqaskzea bendersLp sheLijia suzhou-xueLi rmbscw sskjrj diyichuju fshuazhiyL sharebiLbao grupoabasad seLiniwater paLouLmedia