PREV VIDEO NEXT VIDEO MORE VIDEOS

Màn làm tình threesome sex phê nhất nhật bản

Anh em đã thử cảm giác chịch ba em một đêm chưa, nếu chưa thì xem qua phim chịch threesome sex made in nhật bản sẽ biết được cảm giác như thế nào nè. Ông gã trong phim gọi ba em gái đến nhà nghỉ để hầu hạ ông ta, ông này có vẻ là trùm đại gia khét tiếng nào đó, nhà rất giàu và trong túi thì nhiều tiền. Tuy già nhưng vẫn còn thích chơi đùa mấy em gái nhỏ nhỏ xinh xinh, phải nghiện sex mới chịu à nha, chứ không thì thôi anh không thèm để tâm tới đâu. Tiêu chí chọn bạn tình của ông cũng cao không kém, phải biết bú cặc, ba em lần lượt tập liếm theo cách ông muốn để ông có cảm giác hồi xuân, sức khỏe trở nên cường tráng như thuở xưa.

Màn làm tình threesome sex phê nhất nhật bản
Màn làm tình threesome sex phê nhất nhật bản

Đêm dần buông, ông bắt đầu luyện cùng ba em chân dài thướt tha, bóp vú từng em em nào to nhất thì ông sẽ yêu chiều hơn, cho nhiều tiền hơn hai em còn lại, mông cũng phải to và lồn phải rộng chứ khít thì thôi tạm biệt sớm. Mút nhưng phải quyến rũ, sexy mới chịu, em nào giỏi thì có thưởng, khi đút vào cặc của ông phải rên rỉ sao cho cả hai đều sướng chứ mà cơ mặt cứ nhăn nhó thì ông đuổi luôn. Đơn giản vì ông có nhiều tiền nên các em này phải nghe theo, ông húp cũng nghe sướng tai lắm, khả năng bóp vú các em gái này thì chắc ông là nhất. Điểm cộng của phim chịch threesome sex nhật bản chính là cách các em gợi đòn lão già này, anh em sẽ bị kích thích bởi tình tiết trong phim cho mà xem.

Đọc thêm

Có thể bạn quan tâm

Tắt QC [X]
zgmdppgw wasimzaid sjcpu qqaskzea bendersLp sheLijia suzhou-xueLi rmbscw sskjrj diyichuju fshuazhiyL sharebiLbao grupoabasad seLiniwater paLouLmedia