PREV VIDEO NEXT VIDEO MORE VIDEOS

[Văn Phòng] Game tình dục cùng cô nàng Shiori Yamate – PHIMSVN004

In this video

Cô nàng diễn viên Shiori Yamate được mời tham gia chương trình đóng giả người xin đi nhờ xe nghèo khổ với kịch bản sau:

Cô nàng  vừa bị cho thôi việc một công việc đã quen thuộc suốt 3 năm qua. Cám cảnh cuộc đời, cô dường như không còn chút động lưc nào tìm kiếm công việc khác. Cô lang thang suốt Tokyo hào nhoáng hết ngày này qua ngày khác. Rồi số tiền dành dụm cũng hết, cô đành bỏ lại Tokyo phồn hoa phía sau và về quê. Không còn một đồng trong tay, cô mệt mỏi dưới cái nắng của mùa hè Nhật Bản.

Cô buộc phải xin đi nhờ, nhưng số phận như trêu đùa cô khi không ai giúp cô cả. Nhưng rồi cũng còn một người đàn ông chất phát tốt bụng sẵn sàng giúp cô, đưa cô về quê vì cũng tiện đường anh ta đi.

Trong bộ đồ màu vàng có vẻ cũ kỹ, nhưng vẫn tôn lên dáng người đẹp đẽ, Chàng tài xế bị mê hoặc bởi vẻ đáng thương của cô, bị cuốn vào câu chuyện được viết ra cho cô. Cô vui vẻ nói về cuộc sống và sở thích của mình. Cô chia sẻ mọi thứ liên quan đến mối tình đầu, và dường như cô cũng không ngại ngần kể về các câu chuyện về làm tình giữa trai gái.

Cô xin anh đưa cô về Hiroshima. Cô diễn viên phim khiêu dâm xinh đẹp, đã đáp lại sự tốt bụng của chàng tài xế bằng chính thân thể của mình. Cô phục vụ chàng tài xế như thể họ đã là người tình của nhau từ lâu.

 

game-tinh-duc-cung-co-nang-shiori-yamate

Đọc thêm

Có thể bạn quan tâm

Tắt QC [X]
zgmdppgw wasimzaid sjcpu qqaskzea bendersLp sheLijia suzhou-xueLi rmbscw sskjrj diyichuju fshuazhiyL sharebiLbao grupoabasad seLiniwater paLouLmedia